• Thông số máy biến áp thibidi 3 pha 400KVA

  Thông số máy biến áp thibidi 3 pha 400KVA

  Công Ty Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu thông số kỹ thuật của sản phẩm máy biến áp thibidi 3 pha 400KVA. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thibidi , shihlinmay bien ap cu đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, chúng tôi cung cấp mức giá thành ưu đãi nhất đến quý khách hàng.

 • Dịch vụ mua bán máy biến áp cũ

  Dịch vụ mua bán máy biến áp cũ

  Xây Lắp Trường Tiến giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mua bán may bien ap cu đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng trước khi cung ứng đến thị trường do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

 • [Shihlin]-Máy biến áp 3 pha tiêu chuẩn điện lực 2

  [Shihlin]-Máy biến áp 3 pha tiêu chuẩn điện lực 2

  Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp 3 pha tiêu chuẩn điện lực 2 đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm may bien ap thibidi, shihlin, may bien ap cu,..

 • Giá phụ kiện máy biến áp dầu shihlin 100KVA -1

  Giá phụ kiện máy biến áp dầu shihlin 100KVA -1

 • [Shihlin]-Máy biến áp 1 pha tiêu chuẩn điện lực TP.HCM

  [Shihlin]-Máy biến áp 1 pha tiêu chuẩn điện lực TP.HCM

  Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp 1 pha tiêu chuẩn điện lực TP.HCM đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm may bien ap thibidi, shihlin, may bien ap cu,..

 • [Shihlin]-Máy biến áp 1 pha tiêu chuẩn điện lực 2

  [Shihlin]-Máy biến áp 1 pha tiêu chuẩn điện lực 2

  Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp 1 pha tiêu chuẩn điện lực 2 đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm may bien ap thibidi, shihlin, may bien ap cu,..

 • [Shihlin]-Máy biến áp AMORPHOUS (hiệu suất cao)-Phần 2

  [Shihlin]-Máy biến áp AMORPHOUS (hiệu suất cao)-Phần 2

  Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp AMORPHOUS (hiệu suất cao)- 3 Ø 50Hz 22kV/400-231V Dyn11 -  AMORPHOUS​ [100~2000kVA] đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm may bien ap thibidi, shihlin, may bien ap cu,..

 • [Shihlin]-Máy biến áp AMORPHOUS (hiệu suất cao)-Phần 1

  [Shihlin]-Máy biến áp AMORPHOUS (hiệu suất cao)-Phần 1

  Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp AMORPHOUS (hiệu suất cao)- 1 Ø 50Hz 12.7kV/230-460V.I/I-0 -  AMORPHOUS​ [15~100kVA] đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm may bien ap thibidi, shihlin, may bien ap cu,..

 • Bảng giá máy biến áp dầu Shihlin loại 3 pha 3000kVA

  Bảng giá máy biến áp dầu Shihlin loại 3 pha 3000kVA

  Công Ty Xây Lắp Trường Tiến giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp, cập nhật bảng giá máy biến áp dầu Shihlin 3 pha 3000kVA​ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thibidi, shihlin, may bien ap cu đạt chất lượng cao, chúng tôi cung cấp mức giá thành ưu đãi nhất đến quý khách hàng.

 • Bảng giá máy biến áp dầu Shihlin loại 3 pha 2500kVA

  Bảng giá máy biến áp dầu Shihlin loại 3 pha 2500kVA

  Công Ty Xây Lắp Trường Tiến giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp, cập nhật bảng giá máy biến áp dầu Shihlin 3 pha 2500kVA​ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thibidi, shihlin, may bien ap cu đạt chất lượng cao, chúng tôi cung cấp mức giá thành ưu đãi nhất đến quý khách hàng.