[Thibidi] - Giới thiệu những chiêu tiết kiệm điện của các quý bà nội chợ

Để có thể tiết kiệm được điện năng cho gia đình, các chị em phụ nữ đã nghĩ ra nhiều chiêu tiết kiệm độc đáo và mang đến hiệu quả rất cao, Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu những chiêu đặc biệt của các quý bà để giúp bạn có thể tham khảo thêm trong việc giảm chi phí hóa đơn tiền điện.

[Thibidi] - Chiêu tiết kiệm điện của các bà nội trợ

Hình ảnh: Minh họa

Gia đình có em bé

Việc có thêm thành viên nhí này đã làm cho gia đình tiêu thụ nhiều điện năng, để tiết kiệm được điện các mẹ đã có những giải pháp như sau: 

  • Ghi lại giờ giấc ăn, ngủ, sinh hoạt của bé là điều hết sức quan trọng, và chính điều này sẽ giúp tiết kiệm khá lớn điện năng khi cắm bình nước nóng.
  • Cách nấu cháo cho con: Thay vì dùng nồi áp xuất đề nấu cháo như trước, giờ Bạn  chỉ cần đun sôi nước trong bình thủy, rồi bỏ gạo đậy nắp lại thì cháo sẽ chín rất nhừ, mềm mà còn ngon nữa.
  • Các giải pháp thay thế: Chuyển sang dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời không dùng bình nước nóng bằng điện, thay thế đèn compact, đèn led trong chiếu sáng…

Tiết kiệm điện không chỉ giúp cho gia đình mình giảm chi phí sinh hoạt mà còn tiết kiệm cho nguồn tài nguyên quốc gia. Thực hành tiết kiệm điện ngay từ hôm nay, là điều rất quan trọng trong sinh hoạt gia đình. “Tiết kiệm đúng lúc, sung túc dài lâu” đó là khẩu hiệu mà các chị em nội trợ vẫn chia sẽ hàng ngày.

[Thibidi] - Chiêu tiết kiệm điện của các bà nội trợ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến với quý khách hàng  sản phẩm  máy biến áp  thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác