[Shihlin]-Vai trò của máy biến áp cũ

May bien ap cu là sản phẩm đã qua sử dụng được thu hồi và kiểm tra các chi tiết sản phẩm, sau khi đáp ứng được tiêu chuẩn thì sản phẩm được cung cấp đến thị trường với mức giá thành khá tiết kiệm giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm may bien ap cu nhưng vẫn đạt tính an toàn cao.

[Shihlin]-Vai trò của máy biến áp cũ

Hình ảnh: Minh họa

May bien ap cu có tác dụng tăng điện áp từ máy phát điện lên đường dây tải điện đi xa và giảm điện áp ở cuối đường dây để cung cấp cho tải. Mặt khác may bien ap cu cũng được dùng trong các lò nung, hàn điện hoặc làm nguồn điện cho các thiết bị điện, điện tử. Chính vì khả năng đặc biệt của mình mà may bien ap cu ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong hộ gia đình, khu công nghiệp trên toàn quốc.

Để chọn lựa may bien ap cu phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất, nhận bảo trì, sữa chữa, phân phối, mua bán may bien ap cu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

[Shihlin]-Vai trò của máy biến áp cũ

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, shihlin, may bien ap cu, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi, shihlin, may bien ap cu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com

Tin tức khác