Bí quyết đơn giản để tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa

Thiết bị điều hòa là vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình trong những ngày nắng nóng, tuy nhiên đa phần sản phẩm này có thể làm cho mức tiêu thụ điện năng tăng lên, mang đến sự tốn kém cho các hộ gia đình. Thibidi - Xây lắp Trường Tiến sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết để có thể tiết kiệm được điện khi dùng điều hòa.

Bí quyết tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Hình ảnh minh họa

1. Tắt điều hòa vào ban đêm

Vào các khoảng thời gian ban đêm cơ thể chúng ta sẽ không đòi hỏi mức độ quá thấp hoặc mát lạnh như ban ngày. Hãy tắt điều hòa trước khi ngủ 1 - 2h như vậy sẽ rút ngắn thời gian hoạt động của máy và tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ. 

2. Đóng kín lỗ thông hơi

Đây là điều cần thiết đối trước khi cho vận hành máy điều hòa, những lỗ thông hơi được đóng kín sẽ giảm đi sự thoát hơi lạnh ra ngoài, tạo nên một không gian mát mẻ, tiết kiệm được điện năng.

3. Bảo trì máy điều hòa

Nếu bạn đã sử dụng máy điều hòa trong một khoảng thời gian khá lâu thì chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì lại máy vì điều này cũng rất quan trọng trong việc dẫn đến sự tổn thất về năng lượng điện sử dụng. Nhất là khi bộ lọc gặp "tai họa" từ môi trường bên ngoài như bị lá và hạt cây bám vào, khiến cho máy hoạt động vất vả hơn gấp 15%.

Bí quyết tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác